Skemmtilegast er að gera alveg sérstaka upplifun í sameiningu, ef þú hefur hugmynd af skemmtilegum veitingum þá höfum við þekkinguna og aðstöðuna til að útbúa þær. Við látum matinn endurspegla þemað í veislunni.

Dóra Svavarsdóttir matreiðslumeistari hefur líka yfir gripsmikla þekkingu er varðar [óþol og ofnæmi], séum við meðvituðu um það frá upphafi er ekkert mál að útbúa veitingar sem henta öllum hópum.

Bolliwood veisla

  • Kjúklingur í kókoskarrý
  • Lentil buhjab, linsubaunaboltar í engifersósu
  • Pokhoras steiktar grænmetiskúlur
  • Hýðishrísgrjón með kókos og coriander
  • Blómkálssalat
  • Naanbrauð
  • Raiita
  • Döðluchutney
  • Poppadoms

Svart – hvít veisla er skemmtilega ögrandi

  • Djúpsteikt þorskroð
  • Fyllt egg með sýrðum rjóma og kavíar
  • Noriblöð og þari
  • Svartbaunafalafell m/ piparrótarsósu
  • Hörpuskels carppacio , sítrus marinerað og með svörtum sesamfræjum
  • Steinslejurótarfroða með smjörsoðnu blómkáli og trufflu
  • Svart spaghetti með sjávarétta soði, krækling, kolkrabba, risarækju
  • Grissino stangir
  • Brie með sveskjum og rúsínum og marnineruðum brómberjum.
  • Lakkrísmakkarónur með súkkulaði fyllingu og Hot ‘n’ sweet

Sjóræningjuþema

  • Tómatsúpa í glasi með blaðlauk
  • Kjúklingaleggir með hnetusósu og rommi
  • Svínasíðubitar með reyktri tómatsósu
  • Sjávarréttasalat með vorlauk og papriku,
  • Smokkfiskur og kolkrabbi í chilli mangósósu
  • Grillað grænmetissalat
  • Skrímslakartöflur
  • Strengjabaunir með kókos
  • Roti, fyllt karabískt brauð
  • Brauð, hummus, tóamatchuntey, kókoschutney og mangóchutney.

Í eftirrétt væri:

  • Súkkulaðimús í glösum
  • Jamakaía dumplings með vanillu og flórsykri ( ekki ósvipað kleinum nema mýkra og betra)
  • Ávaxtabakki, með ananas, vínberjum og öðrum girnilegum ávöxtum
  • Rommkúlur og súkkulaði hundraðkallar á víð og dreif